Kiến Thức

3 tại chỗ 1 cung đường 2 địa điểm là gì

Để thực hiện mục tiêu kép là đảm bảo phòng chống dịch và tăng trưởng kinh tế, nhiều doanh nghiệp đã tích cực thực hiện phương châm 3 tại chỗ, 1 đường, 2 địa điểm.

Thời gian qua, trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, nhiều địa phương trên cả nước đang phải gồng mình phòng chống dịch Covid-19. Song song với công tác phòng chống dịch, các doanh nghiệp địa phương vẫn phải tổ chức sản xuất an toàn đáp ứng các tiêu chí về phòng chống Covid19. Vì vậy, việc thực hiện phương châm 3 tại chỗ 1 đường 2 địa điểm là hết sức cần thiết để vừa đảm bảo sản xuất, vừa đảm bảo an toàn tính mạng người lao động.

Phương án “3 tại chỗ” và “1 cung đường 2 điểm đến” lộ nhiều bất cập | VOV.VN

1. 3 tại chỗ là gì

Trong đại dịch Covid, thuật ngữ 3 tại chỗ có thể hiểu là: sản xuất, ăn uống và nghỉ ngơi tại chỗ.

Như vậy, để đảm bảo an toàn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đã bố trí thực hiện 3 việc tại chỗ cho người lao động để đảm bảo chuỗi sản xuất không bị gián đoạn.

2. 1 con đường 2 địa danh là gì?

Một con đường trong tình hình phòng chống dịch bệnh hiện nay có thể hiểu là: con đường đưa đón người lao động từ nơi ở đến nơi sản xuất và làm việc. 2 địa điểm ở đây là nơi ở của công nhân và nơi sản xuất, nhà xưởng của doanh nghiệp.

Như vậy, để sản xuất an toàn trong tình hình đại dịch Covid đang gia tăng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, các doanh nghiệp cần thực hiện quy trình khép kín 3 nơi, 1 đường, 2 địa điểm để đảm bảo an toàn sức khỏe. an toàn cho người lao động cũng như đảm bảo tiến độ sản xuất của công ty.

XEM THÊM TẠI: https://metaboliccookingreviews.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *