Kiến Thức

Chị Ong Nâu thất tình là gì?

Phiên bản tan nát cõi lòng của ong nâu đang là clip được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội những ngày gần đây. Ong nâu thất tình hát bản hit Ong nâu và bé là gì, trào lưu Ong nâu hỏng phiên bản facebook, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Chị ong nâu nấu nầu nâu là gì? Cùng tìm hiểu về Chị ong nâu thất tình tạo trend Tiktok 2021. - Từ điển dân chơi

Chị ong nâu đang yêu

1. Ong nâu hỏng là gì?

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip cover ca khúc thiếu nhi đình đám một thời – Ông Nâu Và Em Là khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Thay vì tươi vui, hồn nhiên như phiên bản gốc, clip cover lại thành “Ong nâu nấu nâu nấu nâu …” vô cùng xót xa.

Ngay sau đó, hàng loạt bạn trẻ đã sử dụng lại đoạn nhạc mới này để làm clip hài hước, vui nhộn. Sao Việt cũng không nằm ngoài “trào lưu” khi sử dụng lại giai điệu “ong nâu nấu nâu nấu nâu …” được chia sẻ trên mạng xã hội.

Ca khúc được cover lại OST drama huyền thoại 13 năm trước là ca khúc Không thể tha thứ, trong bộ phim Sự quyến rũ của người vợ từng khiến nhiều người xôn xao và bàn tán không ngớt.

Nỗi lòng của chị Ong có giai điệu vô cùng da diết, khiến cộng đồng mạng sau khi nghe xong sẽ không thể quên được bản gốc.

2. Ai đã hát Chị Ong Nâu yêu ai?

Người đầu tiên khởi xướng trào lưu Miss Ong is love là Hwang Cho, đồng thời cũng là nhân vật cầm mic hát bản tình ca của Ong Brown nhưng người thể hiện ca khúc này lại là bạn của Hwang Cho, Soi Nguyen.

Soi Nguyễn sinh năm 1998, hiện đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Kỹ thuật Hóa học của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Khi được hỏi tại sao không thể hiện và hát live ca khúc này, Soi Nguyễn cho biết hôm đó bận việc cá nhân và không nghĩ ý tưởng ngẫu hứng của nhóm lại được nhiều người đón nhận như vậy.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn nỗi lòng của chị Ong Nâu là gì, Hãy tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của chúng tôi

XEM THÊM TẠI: https://metaboliccookingreviews.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *