Kiến Thức

Sao La Hầu tốt hay xấu? Cách cúng sao La Hầu

Sao La Hầu là một trong 9 sao chiếu mệnh của con người. Vậy, tại sao Rahula tốt hay xấu?

Sao La Hầu tốt hay xấu?

1. Sao La Hầu là gì?

Sao La Hầu hay còn gọi là Hại Miệng, là một trong Cửu Tử của đại hạn, là một sao hung tinh thuộc hành Kim. Đây là hung tinh mang lại nhiều xui xẻo, bất kể nam hay nữ đều phải cẩn thận.

2. Sao La Hầu tốt hay xấu?

Theo tử vi, sao Hỏa là một trong những sao xui xẻo. Chủ nhân của sao này nên cẩn thận về cả công việc và sức khỏe.

Người bị sao La Hầu chiếu mệnh dễ gặp chuyện bất hòa, hao tốn tiền của, tâm tư tình cảm, phiền muộn, bệnh tật hoặc vướng vào những tranh chấp không đáng có trong công danh. Về sức khỏe, người gặp sao này cần chú ý các bệnh liên quan đến máu huyết, tai mắt.

Sao này chủ miệng, dễ gặp tai tiếng liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện khó chịu trong lòng không đáng có.

Tuy nhiên, ngôi sao Rahu không hoàn toàn xui xẻo. Nam giới gặp sao Sát tinh mà vợ đang mang thai sẽ gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn phát đạt. Vợ sinh nở an toàn, mẹ tròn con vuông.

Sao La Hầu năm 2022 được tóm tắt trong những câu thơ sau:

“La hầu hạn ấy nặng thay
Tháng giêng tháng bảy kị ngay chẳng hiền
Môn trung đổ bạc hao tiền
Tửu sắc tài khí đảo điên như là
Đàn ông nặng hơn đàn bà
Nữ nhân khẩu thiệt sinh mà giận nhau
Hao tài tốn của ốm đau
Sinh ra ẩu đả lao đao chẳng hiền
Đàn ông vận mạng bất yên
Tai nạn phản phúc của tiền tốn hao
Ăn ở ngay thẳng chẳng sang
Rủi gặp nguy hiểm ốm đau nhẹ nhàng”

Phân tích kỹ ý nghĩa bài thơ dự đoán sao này, chúng ta sẽ thấy sao này phát huy tác dụng mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Đối với nam giới, sao này thường bị tổn thương nặng hơn nữ giới, có thể hao tốn tiền của, ốm đau, sinh chuyện xui xẻo, hao tài tốn của, lừa gạt, cờ bạc, lạm dụng rượu chè, gia đình bất hòa liên miên. Đối với mệnh nữ thì thường hay mang tiếng, cãi vã, sinh lòng buồn phiền.

Đặt lại vấn đề, ta thấy trong năm gặp sao La Hầu nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận sinh chuyện bất chính, đề phòng ốm đau, tranh cãi, kiện cáo, thị phi. , bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải thích.

3. Thuật ngữ sao La Hầu

Gặp phải một vụ bê bối:

Trong năm bị sao La Hầu chiếu mạng, xung quanh gặp nhiều bất hòa, có người nói xấu sau lưng, ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng và thể diện.

Khen:

Nam La Hầu cũng có chuyện liên quan đến công danh, kiện cáo, tranh chấp rất lớn. Với những năm bị sao Hỏa tinh chiếu mệnh, nên tránh làm những việc gây tranh chấp nếu không sẽ gặp rắc rối.

Gặp rất nhiều rắc rối:

Người tuổi Tỵ có sao chiếu mệnh năm 2021 sẽ là một năm nhiều chuyện buồn, chuyện xa, chuyện trong gia đình.

Các vấn đề sức khỏe:

Là năm sức khỏe kém, nhất là các bệnh về tai mắt, máu huyết cần đặc biệt lưu ý.

Nếu cả nam và nữ cùng thuộc một cung hoàng đạo thì sao nam thường bị ảnh hưởng nặng nề hơn vì sao này rất hay ghen tị với đàn ông. Đối với nam mạng cần cẩn thận hơn trong năm nay.

4. Sao La Hầu năm 2022 là tuổi gì?

Để biết sao chiếu mệnh cho nam và nữ, người ta xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính, tức là tính theo tuổi thai nhi hay dân gian vẫn gọi là “tuổi mẹ”. Theo đó, ngôi sao của La Hầu sẽ chiếu vào các năm sau:

  • Nam mạng gặp sao chiếu mệnh vào các năm: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi.
  • Nữ mạng gặp sao chiếu mệnh vào các năm: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi.

Tương tự như các sao khác trong hệ thống Cửu diệu, cứ sau 9 năm, sao La Hán sẽ trở lại một tuổi. Mời các bạn tham khảo: Biểu đồ chiêm tinh vận mệnh và vận mệnh của 12 cung hoàng đạo hàng năm.

5. Cách cúng sao La Hầu

Bất kể là sao tốt hay xấu đều nên làm lễ hóa giải và đón sao giải hạn. Đặc biệt đối với sao hung tinh như La Hán thì nên giải hạn để mọi việc suôn sẻ, tâm lý ổn định, tránh rủi ro.

Bạn cầu sao La Hầu vào ngày nào?

Thờ sao La Hán vào ngày mùng 8 (âm lịch) hàng tháng trong năm. Ngày tốt nhất, đẹp nhất là mùng 8 tháng Giêng – ngày sao La Hầu giáng xuống nước Trần. Thời gian cúng từ 21 giờ đến 23 giờ, khi lạy quay về hướng chính Bắc và lạy 9 cung để làm lễ dâng sao.

Ngoài ra, trong tháng 1 và 7 âm lịch, sao La Hầu chiếu mạnh nhất. Nên tránh đầu tư làm ăn lớn, đề phòng ốm đau, cãi vã, kiện cáo, hiểu lầm, thị phi.

Cúng sao la hán

Khi cúng dường các vị La Hán, bạn cần chuẩn bị 9 cây nến (xếp theo hình bên dưới). Cùng một tấm bia màu vàng có dòng chữ: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”

Cách cúng sao La Hầu

Vì Sao La Hầu thuộc hành kim nên lễ cúng cũng cần phải lấy lễ vật có màu vàng kim gồm: hương hoa, tiền vàng, vật phẩm. mũ vàng và 36 đồng tiền. Trường hợp đồ cúng không có màu vàng thì dùng giấy vàng bọc lại, hoặc lót giấy vàng dưới mâm rồi mới đặt lên trên.

Tốt nhất, bạn nên dùng rìu để chặn phía trên và dùng vải che lại máy tính bảng và rìu. Mang 3 nén hương đã cúng xong quay mặt về hướng chính Bắc.

  • Văn khấn cúng sao la hầu

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh Chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con (chúng con) là:……………………..

Hôm nay là ngày…………. Tháng…………. Năm………………. Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ cúng sao giải hạn La Hầu chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

XEM THÊM TẠI: https://metaboliccookingreviews.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *